Local Environment
 
กิจกรรม
ข่าวสารท้องถิ่น
ข้อมูลทางวิชาการ
ร่วมคุยร่วมคิด
คำถามที่พบบ่อย
E-Book
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ติดต่อเรา
ผังเว็บไซด์
อัลบั้มรูป
ระบบสืบค้น
Website counter
JS Shoe รองเท้าเบาสบายพร้อมเดินไปบนเส้นทางรักษ์โลก
กุมภาพันธ์ 2559

JS Shoe บริษัทแบรนด์รองเท้าชั้นนำในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะนี้ได้สร้างผลิตภัณฑ์รองเท้าชิ้นใหม่ ซึ่งทำมาเทคโนโลยีการถักรองเท้าแบบ 3 มิติคู่แรกของโลก สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย ทั้งชายและหญิง ด้วยรูปแบบการตัดเย็บที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ โดยเฉพาะการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม จากส่วนประกอบของเส้นใยโพลีเอสเตอร์ เรียกได้ว่าจะช่วยลดการสูญเสียทรัพยากร แถมไม่สร้างผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ที่พื้นรองเท้ายังได้มีการใช้วัสดุอย่างเอทิลีนไวนิลอะซีเตดโพลิเมอร์ (EVA) เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบา คุณสมบัติคงตัวได้ดี ทั้งยังมีความทนทานสูง ช่วยลดแรงกระแทก เพื่อรองรับต่อเท้าของผู้สวมใส่เป็นพิเศษ


โดย  Mr. Xiaoxi Shi ผู้ก่อตั้งบริษัทและหัวหน้าครีเอทีฟในการออกแบบสร้างสรรค์รองเท้า JS Shoe ได้เผยถึงรูปแบบการนำเสนอของรองเท้าคู่นี้ว่า "เนื่องจากประชากรส่วนใหญ่บนโลกต่างมีขนาดของเท้าที่แตกต่างกันไป ทางเราจึงเล็งเห็นและตระหนักรับรู้ถึงความสำคัญในการผลิตรองเท้าให้มีขนาดที่พอดีกับเท้าของแต่ละบุคคล ทั้งยังเสนอหนทางให้ลูกค้าสามารถเลือกไซส์ได้อย่างเต็มที รวมถึงมีสีสันให้เลือกแบบหลากหลาย ซึ่งผู้บริโภคสามารถผสมสีได้ตามความต้องการ เพื่อให้รองเท้าออกมามีลักษณะตรงกับบุคลิกภาพเฉพาะของผู้สวมใส่เท่านั้น"

ทั้งนี้เพราะการถักทอด้วยเทคโนโลยีแบบ 3 มิติ ส่งผลให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบาแบบสุด ๆ เพียงแค่ 4.6 ออนซ์ หรือประมาณ 130 กรัม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง โดยรูปทรงของรองเท้า JS Shoe มีขนาดที่เล็ก แถมยังกระทัดรัด สามารถเก็บใส่กระเป๋าได้แบบสบาย ๆ และเหลือพื้นที่ให้กับสิ่งของเครื่องใช้อื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กัน อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่สนใจ รองเท้าคู่นี้จะสนนราคารวมค่าจัดส่งอยู่ที่ 79 เหรียญดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีรุ่น Special edition สีรุ้งแบบพิเศษเฉพาะ ในราคา 119 เหรียญดอลลาร์สหรัฐอีกด้วย
ที่มา : www.energysavingmedia.com
 

 
footer